Categories
Sale 35% bàn ăn thông minh
Có nên mua bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ không?-02
Có nên mua bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ không?
20.03.2020 Tư vấn Bàn ăn thông minh

Nhiều gia đình băn khoăn ” Có nên mua bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ hay không?”. Để giải đáp thắc mắc này của khách hàng Noithatnhapkhau.net xin chia sẻ một số thông tin đến để giúp khách hàng trả lời câu hỏi trên và lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

1. Ưu điểm bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ

– Tiết kiệm diện tích

Với những dòng sản phẩm bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ thì dĩ nhiên về kích thước bàn ăn sẽ nhỏ vì thế chiếm một diện tích nhỏ trong phòng bếp. Đặc biệt với những gia đình có diện tích phòng ăn khiêm tốn thì chiếc bàn ăn này đem lại cho người.

– Sử dụng linh hoạt

Thông thường các mẫu bàn ăn nhỏ gọn thường khá linh hoạt trong quá trình sử dụng. Một số mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ cho phép bạn gấp gọn khi không sử dụng đến và mở ra khi sử dụng. Hay một số mẫu bàn có chân để di chuyển. Điều này khá thuận tiện và linh hoạt trong quá trình sử dụng của mọi gia đình.

– Giá thành rẻ

Với những chiếc bàn ăn gấp, mặt bàn thường được làm từ gỗ công nghiệp giá rẻ, ghế và các chân bàn được làm bằng inox nhẹ và tốn ít nguyên liệu. Chính vì thế, giá thành của bàn ăn gấp tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

2. Nhược điểm bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ

– Chỉ phù hợp với gia đình nhỏ

Một hạn chế tương đối lớn của bàn ăn gấp đó là diện tích mặt bàn tương đối nhỏ, phù hợp với gia đình có từ 2 đến 4 người ăn, không phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

– Độ bền không cao

Cũng xuất phát từ chất liệu gỗ công nghiệp, nên tuổi thọ của những bộ bàn ăn gấp tương đối thấp. Với những người sử dụng cẩn thận, có thể dùng chúng trong vài năm nhưng nếu như gia đình có con nhỏ, hay bị đổ nước ra mặt bàn hay mang vác quá nhiều sẽ khiến bàn nhanh xuống cấp, đòi hỏi thay thế một chiếc bàn mới. Như vậy, bàn ăn gấp có những ưu điểm và hạn chế nhất định mà người tiêu dùng nên có sự cần nhắc phù hợp.

– Tính năng

Những mẫu bàn ăn giá rẻ có giá thành rẻ hơn nên cũng sẽ có sự hạn chế về các tính năng sử dụng. Nếu như những mẫu bàn ăn cao cấp có nhiều những tính năng tiện lợi 2 trong 1 thậm chí là 3 trong 1 thì các mẫu bàn ăn giá rẻ sẽ thường chỉ có những chức năng là 1 chiếc bàn ăn đơn thuần

– Mẫu mã hạn chế

Dĩ nhiên rồi, mẫu bàn ăn giá rẻ khó có thể có những kiểu dáng đa dạng về mẫu mã, và kiểu dáng. Nếu có thì sẽ bù lại chất lượng sản phẩm sẽ không tốt, nhanh hỏng.

Kết luận

Mặc dù mẫu bàn ăn giá rẻ có khá nhiều hạn chế nhưng nó cũng có những ưu điểm nhất định. Việc lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp cho gia đình bạn cần cân nhắc đến các yếu tố và khả năng có thể chi trả, chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Hiện nay với các dòng sản phẩm bàn ăn thường được chia thành 3 mức giá

Mức 1: từ 1-4 triệu: Bàn ăn giá rẻ

Mức 2: từ 5-10 triệu: Bàn ăn giá ở mức trung bình

Mức 3: từ 11-15: Bàn ăn ở mức cao

Mức 4: trên 15 triệu: Bàn ăn cao cấp

Tùy điều kiện kinh tế mà bạn có thể mua một sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn rằng nên lựa chọn mẫu bàn ăn có ở mức 2 trở lên vì những mẫu bàn ăn giá rẻ sẽ có chất lượng kém hơn. Nếu so sánh về hiệu quả kinh tế có lẽ mẫu bàn ăn giá rẻ lại không hiệu quả bằng các mẫu khác.

3. Giới thiệu một số mẫu bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ 

Có nên mua bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ không?-01

Có nên mua bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ không?-02

Có nên mua bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ không?-03

Có nên mua bàn ăn nhỏ gọn giá rẻ không?-04

Trả lời
*
1
Gọi: 0913.845.189