PHÒNG NGỦ TOMMY SƠN NGỌC TRAI – ĐỈNH CAO CỦA SỰ ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

Bộ phòng ngủ Tommy sơn ngọc trai – “hot trend” năm 2017 hứa hẹn đem lại cho không gian nghỉ ngơi của bạn một vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp rất thời thượng. Sau một thời gian dài thương thảo với nhà sản xuất. Hôm nay Noithatnhapkhau vui mừng thông báo bộ phòng ngủ Tommy sơn ngọc trai đã chính thức có mặt tại showroom để phục vụ quý khách hàng.

Bộ phòng ngủ sơn ngọc trai là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp. Màu trắng ngọc trai kết hợp với các màu kem, màu đen làm cho không gian thực sự nhẹ nhàng, duyên dáng. Màu đen của gối cùng hoa văn thời thượng kết hợp gương hình bầu dục phá vỡ vẻ tĩnh lặng của những tấm chăn màu trắng tạo nên một không gian không hề nhàm chán, cực thú vị để bạn nghỉ ngơi.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Siêu thị nội thất nhập khẩu Noithatnhapkhau.net.vn tổ chức chương trình tri ân một nửa thế giới với các món quà từ 1.8 triệu – 6 triệu trong thời gian từ 20/10 đến 31/10 khi mua bộ phòng ngủ Tommy, quý khách hàng sẽ được tặng một bộ chăn ga cao cấp đến từ thương hiệu chăn ga nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản.

Mua giường ngủ tặng chăn ga


Trang1