Sofa phòng khách tâm điểm của căn hộ

Sofa phòng khách hoặc Bàn ghế phòng khách là những vật dụng quá quen thuộc với nhiều gia đình. Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc nhà liền kề hay biệt thự cao cấp cũng đều phải mất rất nhiều công sức nhất cho căn phòng khách bởi đây chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Việc chọn mua đồ dùng nội thất cho phòng khách cũng phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất với diện tích không gian và sở thích của gia chủ. Xu hướng hiện nay bạn nên chọn một bộ sofa để làm nổi bật lên sự sang trọng và mềm mại, thân thiện gần gũi hơn.

99 mẫu sofa phòng khách nhập khẩu đẹp nhất 2016

Năm 2016, hàng loạt mẫu sofa góc, sofa 123, sofa văng đã được thiết kế riêng cho các căn hộ chung cư bởi tính linh hoạt và tiện dụng của nó. Khi sử dụng Sofa cho phòng khách bạn nên lựa chọn thêm Bàn trà phù hợp kết hợp với 1 chiếc thảm trải thàm xinh xắn chắc chắn sẽ làm nổi bật hẳn không gian phòng khách nhà bạn! Chúng tôi cam kết như vậy!

Dưới đây là một số mẫu sofa nhập khẩu mới về để các bạn tham khảo. Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác như: Sofa giường đa năng – Sofa cổ điển Châu Âu – Bàn trà sofa đẹp – Sofa thư giãn nhập khẩu


Trang12345...Cuối »