Đặc điểm vượt trội của dòng sofa xuất khẩu USA

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu TP-117 khắt khe của Mỹ

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Mỹ với tiêu chuẩn xuất khẩu Tp-117USA rất khắt khe từ công đoạn sản xuất khung gỗ cho đến việc lựa chọn chất liệu vải Microfber cao cấp, qui trình may và đóng gói cũng phải đạt tiêu chuẩn cao.

+ Khung gỗ thông newzeland bảo hành lên tới 5 năm

Khung sofa xuất khẩu xuất sang thị trường Mỹ đặc biệt rất chắc chắn , sử dụng 100% gỗ tự nhiên làm bằng gỗ thông Newzeland cao cấp có độ bền cao, được sấy khô chống ấm mốc, và rất nhẹ khi di chuyển hoặc mang vác lắp đặt nó.

+ Nệm mút sử dụng loại cao cấp “lò xo túi” đảm bảo không lún xẹp

Ngoài những đặc điểm ưu việt của ghế sofa xuất khẩu thì Nệm mút cũng đóng vai trò khá quan trọng, chính vì vậy không sử dụng loại mút thông thường mà sử dụng nệm mút “lò xo túi” các túi lò xo được bọc tách rời nhau chứ không sử dụng lò xo liên hoàn, tránh tiếng kêu khi sử dụng và rỉ sét. Vì vậy mà dòng sofa này có độ bền về mút rất cao.

+ Sofa xuất khẩu có thể tháo lắp dễ dàng và đổi góc L bên trái – phải tùy ý

Khi xuất khẩu sang Mỹ vận chuyển qua tàu yêu cầu khâu đóng gói phải vừa gọn gàng vừa chắc chắn thì mới không làm ảnh hưởng đến sofa.Tất cả dòng sofa này được đóng trong các kiện carton rất dày trong đó còn có các lớp bảo vệ khác nữa.

Điểm đặc biệt là dòng sofa này với những bộ sofa góc L thì có thể đổi góc bằng cách lắp đặt lại một cách dễ dàng.Vì thế khách hàng không phải băn khoăn là có hợp với góc nhà mình hay không?

Địa chỉ bán ghế sofa xuất khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sofa của khách hàng với chi phí hợp lý nhưng vẫn có được bộ sofa xuất khẩu chất lượng cao. Showroom Nội Thất Nhập Khẩu đã và đang cung cấp một số mẫu ghế sofa tiêu chuẩn xuất khẩu mỹ và bày bán tại số 183 Hoàng Văn Thái hoặc liên hệ tư vấn qua Hotline 024.6292.1890 / 0913.845.189.  Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác như: Sofa phòng khách 2018 Sofa giường phòng khách – Sofa cổ điển – Bàn trà sofa – Ghế sofa thư giãn

Hiện tại một số mẫu cùng kích thước và chất liệu,khác mầu đang được bán “Đồng giá” để hỗ trợ khách hàng mua sắm cho tiết kiệm

Dưới đây là video tháo lắp 01 bộ sofa xuất khẩu 9909 – Brown tại Mỹ

( HÌNH ẢNH SOFA XUẤT KHẨU DƯỚI ĐÂY ĐƯỢC CHỤP BẰNG MÁY ẢNH NÊN KHÔNG ĐƯỢC RÕ NÉT, ĐỂ XEM CHÍNH XÁC MÀU XIN MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN SHOWROOM TRƯNG BÀY XEM TRỰC TIẾP) XIN CẢM ƠN!