Sự lựa chọn giữa ghế sofa dài với sofa giường cho phòng khách

Chắc chắn khi tìm hiểu những mẫu sofa phổ biến hiện nay, các bạn sẽ biến đến mẫu sofa giường đang là mẫu sofa đa năng được yêu thích để sử dụng không chỉ cho phòng khách mà còn được sử dụng cho những không gian khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh đó, mẫu ghế sofa dài cũng được nhiều người cho răng mang đến hiệu quả sử dụng tương tự như sofa giường để sử dụng cho phòng khách của bạn. Vậy sự lựa chọn chọn của bạn giữa ghế sofa dài hay sofa giường để làm sofa tiếp khách cho ngôi nhà của bạn. 

– So sánh giữa ghế sofa dài và sofa giường cho phòng khách 

Điểm nổi bật của những thiết kế ghế sofa dài chính là kích thước lớn, rộng và có chiều dài của ghế rất thích hợp để sử dụng cho các nhu cầu nằm, nghỉ ngơi khi cần thiết của gia đình. Ngoài ra, những thiết kế ghế sofa dài với kiểu dáng hiện đại được kết hợp với các mẫu ghế sofa để tạo thành những bộ sofa đẹp cho phòng khách của gia đình.

Ghế sofa dài và sofa giường cho phòng khách hiện đại và sang trọng
Ghế sofa da dài cao cấp và lịch lãm

Tuy nhiên, với một chiếc ghế sofa dài thường sẽ không đủ chỗ cho  những gia đình có từ 3 thành viên trở nên khi đều cùng muốn nằm nghỉ ngơi tại phòng khách trong khi theo dõi những chương trình truyền hình. Do vậy, nếu bện muốn chọn mua những mẫu sofa có kích thước lớn để nghỉ ngơi hoặc đủ chỗ cho cả gia đình nên cân nhắc khi chọn một chiếc ghế sofa dài. Bên cạnh đó, khi gia đình cho những vị khách cần nghỉ ngơi nhưng lại chỉ có ghế sofa dài sẽ không mang lại cảm giác thoải mái và nghỉ ngơi tốt nhất.

Khi đó,  nhu cầu tìm hiểu và chọn mua những mẫu sofa có kích thước lớn hơn để có thể vừa làm sofa tiếp khách nhưng vẫn có được kích thước lớn để nằm nghỉ ngơi cho gia đình. Lựa chọn không thể bỏ qua chính là những mẫu sofa giường tiện nghi cho phòng khách của bạn. 

Ghế sofa dài và sofa giường cho phòng khách hiện đại và sang trọng
Sofa giường đẹp tiện lợi cho phòng khách thông minh

– Sofa giường đa năng tiện lợi thích hợp cho nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình

Nếu những mẫu sofa dài chỉ được sử dụng nổi bật cho để làm sofa tiếp khách hoặc sử dụng để nghỉ ngơi trong thời gian ngắn thì những mẫu sofa giường lại được biết đến với chức năng thứ hai là giường ngủ.

Cũng với thiết kế là những kiểu sofa dài đẹp nhưng được kết hợp với khung sofa có thể làm thay đổi từ ghế sofa thành những chiếc giường nằm êm ái. Từ thao tác đơn giản, người dùng đã có được một chiếc giường ngủ rộng rài thích hợp cho cả gia đình nghỉ ngơi,  thư giãn tại phòng khách. 

Ghế sofa dài và sofa giường cho phòng khách hiện đại và sang trọng
Ghế sofa dài bằng nỉ đơn giản sạch sẽ

Việc sử dụng một chiếc sofa giường thông minh rất thích hợp cho các gia đình thường có khách nghỉ ngơi hoặc gia đình muốn sử dụng hai chức năng sofa tiếp khách và giường ngủ để tiết kiệm diện tích và chi phí. Hoặc đơn giản dành cho những bạn yêu thích nội thất thông minh với xu hướng sử dụng sofa giường hiện nay.

Lựa chọn những mẫu sofa giường là ghế sofa đơn hoặc sofa giường là sofa góc chữ L để có thêm chỗ ngồi trong phòng khách.  Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng thích hợp làm sofa cho nhà ống, sofa cho phòng khách nhỏ. 

Ghế sofa dài và sofa giường cho phòng khách hiện đại và sang trọng
Sofa giường màu xanh – Xu hướng nội thất phòng khách 2018

Tùy thuộc vào từng sở thích của gia đình để chọn những mẫu ghế sofa dài hoặc sofa giường để kết hợp với bàn trà phòng khách, kệ tivi mang đến những không gian đẹp cho phòng khách từ mẫu nội thất đẹp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể cân nhắc khi chọn màu sofa cho phòng khách để có được những sofa mang màu sắc thích hợp cho không gian của ngôi nhà bạn.

Nếu bạn chỉ cần bộ sofa cho phòng khách đẹp thì lựa chọn hàng đầu vẫn là các bộ sofa từ bộ sofa da cao cấp, sofa nỉ nhập khẩu đến các bộ sofa tân cổ điển hoàng gia. Tuy nhiên, đối với những gia đình yêu thích mẫu nỗi thất thông minh, tiết kiệm chi phí và diện tích thì sofa giường nhập khẩu thông vẫn luôn là lựa chọn hàng dầu hiện nay.

Ghế sofa dài và sofa giường cho phòng khách hiện đại và sang trọng
Sofa giường đa năng cho phòng khách

Tham khảo những mẫu sofa ghế dài hoặc sofa giường nhập khẩu tại Noithatnhapkhau.net.vn để chọn được những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng cho không gian phòng khách nổi bật, ấn tượng.

slide-khuyen-mai-noithatnhapkhau

50 mẫu giường ngủ đẹp
50 mẫu giường ngủ đẹp

sofa kết hợp giường ngủ

Bài viết liên quan

Vì sao bạn nên chọn mua sofa giường?

Ngày càng nhiều người lựa chọn mua sofa giường bởi tiện ích mà nó mang lại. Không chỉ là chiếc ...

Phòng khách hoàng gia với thiết kế sofa cổ điển quý tộc châu Âu

Thiết kế phòng khách hoàng gia đều sẽ không thể bỏ qua việc lựa chọn những mẫu sofa cổ điển quý ...

Bỏ túi kinh nghiệm mua sofa vải giá rẻ chất lượng tốt

Cuối năm, rất nhiều gia đình có nhu cầu mua sofa vải giá rẻ chất lượng tốt làm mới cho ...

Những yếu tố quyết định đến giá của một bộ sofa phòng khách

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm ghế sofa phòng khách? Nhưng không biết làm cách nào để đánh giá ...

Nhẹ nhàng bước sang thu với bộ sofa nhiều sắc màu

Sofa nhiều sắc màu cho mùa thu với những tông màu nhẹ nhàng và tinh tế đồng thời cũng thể ...

Gia tăng hiệu quả làm việc của nhân viên với những mẫu sofa giường đẹp cho văn phòng

Những chiếc sofa giường đẹp có giá thành rẻ và chất lượng bền đẹp, tính ứng dụng cao sẽ là lựa chọn ...

Kinh nghiệm chọn giường ngủ phù hợp với không gian

Phòng ngủ diện tích nhỏ không nên kê nhiều đồ: Phòng ngủ của bạn diện tích nhỏ, không thể kê được ...

9 điều cần chú ý khi chọn mua nội thất gia đình cao cấp [P2]

Lựa chọn đồ nội thất gia đình cao cấp mang lại sự khác biệt lớn cho ngôi nhà của bạn. ...

Cận cảnh mẫu sofa giường thông minh DA 169-5

Sofa giường thông minh DA 169-5 đẹp và tinh tế với những tính năng thông minh tuyệt hảo sẽ là ...