Bàn ăn thông minh, bàn ăn có sẵn bếp từ – Mang tiện ích vào căn nhà của bạn!

Bạn muốn một phòng ăn với không gian rộng nhưng nhà bạn lại đông người hay nhà bạn lại thường xuyên có khách khiến bạn phải mua một chiếc bàn ăn khổng lồ làm căn phòng trở nên chật trội. Ngoài ra, bạn cũng cần bộ bàn ăn đẹp mắt và tiện dụng. Vậy giải pháp nào cho vấn đề trên ?

Bàn ăn thông minh – một giải pháp hoàn hảo, khi để ở chế độ bình thường chiếc bàn có thiết kế nhỏ gọn giúp căn phòng của bạn trông thật rộng rãi. Và khi hô biến những chiếc bàn này có thể thay đổi kích thước trở nên rộng hơn giúp thỏa mãn như cầu đông người sử dụng.

Sản phẩm bàn ăn thông minh được nhập khẩu nguyên chiếc với chất liệu ghỗ tự nhiên và ghỗ MDF cao cấp được phủ sơn PU chống trày xước. Bàn ăn thông minh có thể thay đổi được kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, với những mẫu bàn ăn đa dạng như có thể kéo dài, biến từ hình vuông thành hình chữ nhật, biến đổi hình dạng từ hình chữ nhật tròn hai đầu sang hình tròn. Tất cả những thay đổi trên với mong muốn tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn.

Một sản phẩm bàn ăn hoàn hảo nhất thị trường hiện nay, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với thiết kế hiện đại sang trọng. Với công năng 3 trong 1 đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Đầu tiên với công dụng của một chiếc bàn ăn nhỏ gọn,sau đó với công dụng của một chiếc bàn ăn thông minh khi bạn có thay đổi kích thước chiếc bàn và cuối cùng với một chức năng tuyệt vời khi trong chính chiếc bàn có một chiếc bếp từ, giúp bạn hâm nóng thức ăn hay có những bữa lẩu ngay trên chiếc bàn một cách dễ dàng .

Video dưới đây giới thiệu các mẫu bàn ăn thông minh nổi bật nhất của Siêu thị nội thất nhập khẩu (Noithatnhapkhau.net.vn). Để hình dung trực quan hơn các mẫu bàn ăn thông minh khác, các bạn hãy xem các video giới thiệu về bàn ăn thông minh của siêu thị Nội thất nhập khẩu tại kênh Youtube Bàn ăn thông minh


Trang12