• Bàn trà 513
  • Giá : 5,300,000 VNĐ
  • Giá khuyến mại : 4,800,000 vnd

Bàn trà – Kệ tivi đồng bộ ấn tượng cho phòng khách

Ngoài việc chọn những mẫu sofa đẹp hiện đại cho phòng khách, bàn trà và kệ tivi là vật dụng không thể thiếu để tôn lên nét đẹp căn phòng khách của gia đình bạn, Nội Thất Nhập Khẩu cung cấp hàng trăm mẫu bàn trà – kệ tivi hiện đại, phong cách.

Đơn giản và hiện đại là điểm nhấn của những mẫu kệ tivi đồng bộ dành cho phòng khách. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn trà vói kệ tivi và sự sắp đặt với những phụ kiện trang trí như lọ hoa, phù điêu, tượng, đèn… sẽ là sự lựa chọn thực sự lý tưởng. Với các chất liệu cao cấp màu sắc cuốn hút lưu trữ được trọn vẹn vẻ đẹp trong không gian, hơn nữa chúng khá dễ kết hợp để toát lên tính đồng bộ trong không gin không chỉ về chất liệu mà còn là việc bố trí công năng và kiểu dáng của những món đồ nội thất.

Đặt mua kệ tivi đồng bộ giá rẻ tại Nội Thất Nhập Khẩu.Net.Vn

Đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu… Quý khách hàng được nhân viên kinh doanh của Chúng tôi tư vấn miễn phí cách chọn mua kệ tivi phòng khách tốt nhất.  Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác như: Sofa phòng khách nhập khẩu – Sofa giường – Ghế sofa cổ điển – Bàn trà – Ghế sofa thư giãn

XEM VÀ ĐẶT MUA NHIỀU MẪU BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH ĐẸP TẠI ĐÂY