Mẫu bàn trà đa năng ấn tượng cho phòng khách tiện lợi

Cùng với xu hướng sử dụng sofa giường đa năng thông minh cho phòng khách tiện lợi với cuộc sống hiện đại, nhiều gia đình cũng yêu thích những mẫu sofa bàn trà đa năng để kết hợp cũng như sử dụng những mẫu bàn trà thông minh cho phòng khách thêm tiện lợi. Cùng tham khảo những lợi ích của bàn trà đa năng cũng như các mẫu bàn trà đa năng đang được sư dụng phổ biến hiện nay.

– Bàn trà đa năng thông minh với thiết kế tiện lợi, nhiều ngăn bàn

Một trong những mẫu bàn trà thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay là bàn trà gỗ thông minh với nhiều ngăn bàn được thiết kế âm bàn tức là các ngăn bàn được thiết kế đặt dưới ngay mặt bàn. Người dùng sẽ đẩy hai bên mặt bàn sang sẽ thấy  ngăn bàn được chia thành nhiều ngăn nhỏ hơn. Với những ngăn bàn nhỏ này bạn có thể đặt được rất nhiều đồ dùng trong phòng khách, đồ dùng trên mặt bàn khi không cần sử dụng như đồ pha trà, đồ trang trí. Bên cạnh đó, bàn trà thông minh còn được thiết kế các ngăn bàn hai bàn để kéo ra đẩy vào giống với những ngăn bàn truyền thống. 

Bàn trà đa năng thông minh với thiết kế tiện lợi, nhiều ngăn bàn
Bàn trà thông minh cho phòng khách hiện đại

Điểm nổi bật của những thiết kế bàn trà thông minh bằng gỗ chính là khả năng đẩy mặt bàn trà sang hai bên để thay đổi chiều dài cho bàn, mang lại hiệu quả khi sử dụng. Bên cạnh đó, mẫu bàn trà được kết hợp với hai gam màu nâu vàng và trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cho gia đình. 

– Bàn trà thông minh đa năng kết hợp bàn làm việc

Không chỉ được sử dụng để làm bàn trà, một số những mẫu bàn trà thông minh tại Noithatnhapkhau.net.vn còn được sử dụng để làm bàn làm việc với kiểu dáng thiết kế thích hợp cho người làm việc. Hệ thống khung đẩy để làm giá đỡ chắc chắn, các bạn có thể sử dụng để làm bàn làm việc khi đặt được laptop cá nhân, các tài liệu làm việc có thể được đặt ngay dưới ngăn bàn được thiết kế âm.

Bàn trà đa năng thông minh với thiết kế tiện lợi, nhiều ngăn bàn
Bàn trà đa năng cho phòng khách tiện lợi

Với chiếc bàn trà đa năng có thể cùng một lúc 1 hoặc 2 hai người cùng làm việc ngay tại phòng khách vừa tiện lợi, tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng nội thất cho ngôi nhà.  Kết hợp giữa bàn trà đa năng cùng với sofa giường Hà Nội để có được những thiết kế sofa bàn trà thông minh phòng khách của gia đình luôn nổi bật, tươi sáng và đầy tiện nghi.

– Bàn trà đa năng kiêm bàn ăn đơn giản

Hiện nay, có hai mẫu bàn trà thông minh, đa năng có thể vừa sử dụng làm bàn ăn đơn giản tiện lợi cho phòng khách của các ngôi nhà có phòng ăn và phòng khách liền kề. Tương tư như thiết kế bàn trà kết hợp bàn làm việc thì gia đình cũng có thể sử dụng làm bàn ăn tiện lợi. Ngoài ra, một số mẫu bàn trà được thiết kế khung gấp khi gấp xuống là những mẫu bàn trà thấp, đơn giản như bàn trà kiểu Nhật. Tuy nhiên, khi đẩy khung lên sẽ tạo thành những mẫu bàn ăn cao, đơn giản, hệ thống khung chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng làm nội thất cho ngôi nhà.

Bàn trà đa năng thông minh với thiết kế tiện lợi, nhiều ngăn bàn
Sử dụng bàn trà thông minh cao cấp cho phòng khách

Sử dụng những mẫu bàn trà đa năng cho phòng khách  tiện nghi,  hiện đại cũng như màng đến những hiệu quả trong sử dụng nội thất thông minh tiết kiệm diện tích và chi phí mua nội thất trong gia đình. 

50 mẫu giường ngủ đẹp
50 mẫu giường ngủ đẹp

sofa kết hợp giường ngủ

Bài viết liên quan

Trang trí cho căn phòng khách ấm cúng hơn trong mùa đông

Trang trí cho căn phòng khách ấm cúng hơn trong mùa đông này với bộ sofa đẹp và đồ vật ...

Bỏ túi kinh nghiệm mua sofa giường đẹp cho căn hộ chung cư

Những mẫu sofa giường thông minh tuyệt đẹp, tiện nghi nhằm làm nổi bật không gian phòng khách của căn ...

Tham khảo 5 mẫu ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ

Tham khảo 5 mẫu ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ đang được bày bán tại Showroom của Nội Thất ...

Những tâm lý mua hàng sai lầm khi chọn sofa giường da

Sau thời gian sử dụng lâu dài, sofa giường da vẫn luôn giữ được độ bóng đẹp, mịn sáng trong ...

Đón tết rộn ràng với sofa da cho phòng khách sang trọng

Đón tết ấm áp với bộ ghế sofa được thiết kế theo xu hướng mới nhất, làm từ chất liệu ...

Chọn sofa phòng khách cho căn hộ diện tích vừa và nhỏ

Với diện tích khá hạn chế, làm thế nào chọn sofa phòng khách nhỏ đẹp, hiện đại, phù hợp với ...

Giường gấp thành ghế sofa - những ưu điểm vượt thời đại

Giường gấp thành ghế sofa hay ghế sofa giường rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ngay từ ...