Categories
Sale 35% bàn ăn thông minh
Sofa giường thông minh đơn dài họa tiết hoa
Hướng dẫn tối ưu công dụng của sofa bed thông minh cho phòng khách
25.11.2017 Cẩm nang

Bên cạnh tính năng thông thường sử dụng trong phòng khách, bạn đã biết tận dụng sofa bed cho những công dụng thông minh khác?

Nếu bạn yêu thích sofa bed, thì những gợi ý dưới đây về cách sử dụng của chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ. Đối với sản phẩm sofa bed cao cấp nhập khẩu tại Siêu thị Nội thất nhập khẩu, chúng thường mang tính ứng dụng cao nên thường được ứng dụng sáng tạo trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Việc tận dụng và sáng tạo với sofa bed còn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ và sự linh hoạt của gia chủ, tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo ngại những khó khăn khi sử dụng, nhờ tính ứng dụng cao và cực kì tinh tế của sản phẩm.

Hướng dẫn tối ưu công dụng của sofa bed thông minh cho phòng khách

Hướng dẫn tối ưu công dụng của sofa bed thông minh cho phòng khách

Ví dụ, đối với ghế sofa bed thông thường, rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu chúng với mục đích chính là nghỉ ngơi, thư giãn thay vì tiếp khách, và bạn có thể đặt chúng ở bất kì đâu chứ không chỉ riêng tại phòng khách. Nhờ kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần thông minh, hiện đại nên sofa bed dễ dàng thích nghi với các không gian nội thất có phong cách khác nhau. Chính vì vậy nên bạn có thể sử dụng chúng linh hoạt và thoải mái sáng tạo, tận dụng. Một chiếc sofa bed trong phòng ngủ hay phòng làm việc sẽ là làn gió mới tràn đầy năng lượng và thật phong cách dành cho gia đình bạn. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái và thuận tiện hơn trong mọi sinh hoạt thường ngày. Sofa bed cũ cũng có thể được vận dụng để cải tạo thành ghế băng, giá kệ hộc tủ tùy thuộc vào sự khéo tay và sáng tạo của bạn.

Đừng ngại ngần khi bứt phá sofa bed khỏi công dụng thường ngày của ghế sofa thông thường, hãy sử dụng chúng trong công việc, giải trí và mọi lúc, mọi nơi khi bạn cảm thấy cần thiết. Nhờ kiểu dáng thanh thoát, dễ thay đổi kích thước, dễ di chuyển nên bạn sẽ không còn gặp khó khăn nếu muốn sử dụng sofa bed trong các tình huống khác nhau. Trong trường hợp phòng khách của gia đình bạn sở hữu nhiều hơn một bộ sofa, bạn cũng có thể phá cách bố trí sofa bed như kệ đựng đồ hay vật dụng trang trí trong không gian. Ghế sofa bed – đúng như tên gọi có thể thay thế cho giường ngủ, mang lại cảm giác êm ái không hề thua kém giường ngủ cao cấp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 845 189 hoặc tham khảo trực tiếp tại showroom Nội thất nhập khẩu – Tầng 2 tòa nhà CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng và được tư vấn về các sản phẩm.

Trả lời
*
1
Gọi: 0913.845.189